Không gian sống xanh ở chung cư Videc Lake View

Chung cư Videc Lake View 5 Lạc Long Quân là 1 trong các chung cư hãn hữu thấy tại Hà Nội, lúc vừa với vị trí đắc địa cộng mẫu mã hiện đại , luôn thể ích hầu hết mà vẫn đảm bảo tầm giá khôn xiết hấp dẫn . Mỗi căn hộ Videc Lake View được ngoại hình diện tích trong khoảng 73.82m2 tới 125.39m2, gồm trong khoảng 2-3 phòng ngủ, trang bị hầu hết nội thất đương đại , tiện nghi, sở hữu mức giá rất cạnh tranh, cư dân với thể dọn về sống luôn sau lúc bàn giao sổ đỏ. Đây cũng là 1 trong những dự án nhận được nhiều sự để ý của quý khách trong thời gian mới đây .

Nằm tại một trong các vị trí “vàng” đắc địa bên Hồ Tây thơ mộng, Chung cư Videc Lake View 5 Lạc Long Quân gồm 15 tầng có toàn bộ chức năng: trọng tâm thương nghiệp – dịch vụ kết hợp căn hộ cao cấp, bề ngoài hồ hết nhân thể nghi đem đến cho cư dân một môi trường sống trong lành , tiện nghi và hiện đại . Chậm tiến độ là lý do tại sao, thời kì mới đây Dự án nhận được đông đảo sự quan tâm của Anh chị em .
mang vị trí đắc địa tại trung tâm tuyến phố huyết quản tại thủ đô, 1 trong những điểm nút liên lạc quan yếu, gắn kết phổ thông Công trình trọng tâm trong đô thị . Đặc trưng , tòa nhà được xây dựng bên cạnh Hồ Tây – hồ nước to và sở hữu cảnh quan thơ mộng bậc nhất tại Hà Nội, nơi sở hữu khí hậu quanh quéo năm ôn hòa và mát mẻ.
Videc Lake View với tầm view ấn tượng, giúp cư dân với thể ngắm cảnh, thư giãn ngay trong căn hộ của mình. Đây là một trong những nguyên tố hấp dẫn nhất của dự án , đặc trưng mang các người đã gắn bó mang Hà Nội trong 1 thời gian dài, họ đều biết rằng, Tây Hồ là một trong các vị trí nơi mang đa dạng long mạch tập trung , diễn đạt sự thịnh qua bầu ko khí trong sạch , mát mẻ, vẻ đẹp thiên nhiên và thoáng đãng . Vì vậy , việc có một ngôi nhà hướng hồ nước sẽ đem lại tài lộc, cát lợi cho gia chủ.
Chung cư 5 Lạc Long Quân với mật độ vun đắp phải chăng , chỉ sở hữu 52% – hệ số tiêu dùng đất là 7 lần – số tầng xây dựng là 15 tầng bao gồm 2 tầng thương nghiệp và 13 tầng căn hộ cao cấp, hai tầng hầm để xe cho cư dân trong tòa nhà. Điều này giúp giảm sức ép đầy đủ cho giai đoạn hoạt động của tòa nhà, mang đến cuộc sống chất lượng cao cho đông đảo cư dân. Ngoài ra, những căn hộ được bề ngoài phổ thông từ 1- 3 phòng ngủ sở hữu giá tiền rất khó khăn , bao gồm cả nội thất cao cấp.
không những thế , chung cư 5 Lạc Long Quân còn với các ưu thế riêng mà ko phải công trình nào cũng mang được. Chậm triển khai là được xây dựng tại mặt tiền con đường Lạc Long Quân, cơ sở hạ tầng tại đây đã được hoàn thiện đồng bộ và khá cao cấp. Đặc thù sau lúc cầu Nhật Tân và trục đường trục chính đi vào hoạt động, giúp việc vận động tại đây trở thành tiện lợi hơn toàn bộ .
Hệ thống trường học đã được chú trọng đầu cơ và đồng bộ về cả chất lượng và số lượng, trong khoảng hệ mầm non tới hệ đại Học như: Trường Hoàng Hoa Thám, THCS Chu Văn An, PTTH Chu Văn An, Đại học liên lạc chuyển vận , Đại học quốc gia,… Chung cư Videc Lake View cũng chỉ phương pháp bệnh viện E – 3km, Bệnh viện Phụ sản – 4km, Bệnh viện Nhi TW 3,7 km, bệnh viện GTVT – 5km,… cư dân với thể kết nối, tham dự đa chức năng công cộng đồng bộ, hiện đại . Ngoài ra, sở hữu số đông các nhà hàng truyền thống cũng như tiên tiến bao lòng vòng Dự án chuyên dụng cho mọi nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi và vui chơi cho mọi người.
Căn hộ bề ngoài thoáng mát, tận dụng tối đa không gian, chất lượng xây dựng, nội thất đông đảo và cao cấp. Diện tích rộng rãi (59m2-125m2 ), số phòng ngủ 1-3p, ban công 2-3, Wc trong khoảng 1-2.
nhà sản xuất của tòa nhà tương đối đầy đủ: TTTM, Gym, Spa, vườn trẻ , Nhà hàng, Ngân hàng…
Tòa nhà đã hoàn thiện, dự định mở bán vào đầu tháng 6. Người dùng thỏa thuận trực tiếp, nhận nhà và nhận sổ đỏ.
Chung cư 5 Lạc Long Quân – Khu đất thổ cư lâu đời nên rất khả quan về linh tính và phong thủy, những nhà cung cấp trong vùng đã khá đầy đủ…
hỗ trợ vốn cho quý khách là Seabank và Vietinbank, đánh giá và giải ngân chóng vánh ( chúng tôi có thương hiệu và với thể hỗ trợ người dùng về hồ sơ vay vốn, vốn đối ứng của bạn 30% và 70% vốn vay là bạn đã có thể nhận nhà).