Chung cư Golden Park Tower - Siêu phẩm quận Cầu Giấy

Nằm tại vị trí trung tâm , Golden Park Tower quy tụ đa dạng tiện ích đồng bộ xuất sắc , kết nối tiện dụng sở hữu đa số hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên đương đại tại Hà Nội. Golden Park Tower chỉ cách công viên Cầu Giấy 500m; cách thức hệ thống trường Chuyên Amsterdam một,3 km; phương pháp trường PTDL Lương Thế Vinh và các trường quốc tế lân cận một km, trường ĐH Phương Đông 1000m; cách trung tâm hội nghị đất nước và Bệnh viện GTVT 1 ,5 km; cách siêu thị Big C 1,2 km.
Website chủ đầu tư: http://www.goldenpark-tower.com/
PHối cảnh dự án Golden Park Tower
tiện thể ích
có mong muốn mang đến 1 môi trường sống lý tưởng , tái hiện năng lượng sống mỗi ngày cho cư dân, Golden Park Tower là sự phối hợp hài hòa giữa những nhân tiện ích mang kiến trúc hiện đại.
không gian sống thanh bình
Golden Park Tower bao gồm tổ hợp liên hoàn bởi 03 tòa tháp cao 29 tầng, 03 tầng hầm gửi xe trên tổng diện tích 7.106 m2. Mật độ vun đắp khối tháp 40%; Khối đế của tòa nhà được hướng ra tuyến đường để đảm bảo tầm nhìn thấp nhất, những hình khối của tòa nhà được phân chia hợp lý, dễ dàng trong sinh hoạt, đảm bảo sự tây riêng , môi trường sống thăng bình cho từng căn hộ.
trọng điểm thương nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế
trọng điểm thương nghiệp tại Golden Park Tower đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu tìm tậu năng động. Trọng tâm thương nghiệp nằm từ tầng 1 – tầng 6 của tòa nhà, bao gồm những nhãn hiệu hàng đầu trong nước và thế giới , những dịch vụ ẩm thực, spa nhân tiện nghi, khu thể thao, khu vui chơi, khu luôn thể ích công cộng: phòng sinh hoạt chung, bể bơi, sân chơi ngoài trời tại tầng 6, giúp cho cư dân với 1 ko gian thư giãn hoàn hảo bên gia đình.
Khu văn phòng cao cấp
Ngoài vị trí đạt điểm 10, chung cư Golden Park Tower còn sở hữu 1 điểm đặc sắc nữa Đó là mẫu mã căn hộ. Mang 400 căn hộ được thiết kế theo cá tính đương đại , thông minh mang toàn bộ những phòng đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên . Cách thức sắp đặt các phân khu chức năng rất phối hợp, tận dụng đươc những khoảng ko gian.
Diện tích các căn hộ được ngoài mặt đa dạng , khoảng trong khoảng 70m2 trở lên, rất phù hợp mang các gia đình là vợ chồng trẻ hoặc đang sở hữu con trẻ , các người đang khao khát được mang 1 tổ ấm cho riêng mình mang vốn đầu tư eo hẹp , khoảng trong khoảng dưới hai tỷ đồng/căn.
Khu văn phòng được kiểu dáng đương đại, nhiều năm kinh nghiệm đem lại môi trường làm việc tối ưu. Vị trí tòa nhà nằm ở khu trọng tâm , dễ dàng giao thông, là “điểm vàng” cho mọi hoạt động thương lượng thương mại, nâng tầm vị thế cho các văn phòng doanh nghiệp . Đây sẽ là thời cơ vàng cho những ý tưởng kinh doanh và mở văn phòng thương lượng.
Căn hộ sang trọng – cởi mở
Diện tích đa dạng: trong khoảng 64,7 m2 đến 69,9 m2.
Mỗi căn hộ là 1 môi trường sống hoàn hảo , được bề ngoài tiên tiến , đẳng cấp và thông minh: đông đảo các căn hộ đều được tối ưu hóa về diện tích và công năng tiêu dùng . Chỉ từ 64,7 m2, cư dân đã có được căn hộ 02 phòng ngủ. Các phòng trong căn hộ đều với khe sáng, cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên . Ngoài mặt của Công trình sắp xếp các căn hộ nhỏ quay ra những phía của tòa nhà tạo nên không gian mở cho hồ hết các căn hộ, và mỗi căn hộ đều có chí ít 1 hướng ra ngoài, với cả bất chợt vào trong ngôi nhà.
Sản phẩm phù hợp với các gia đình trẻ, các thương nhân có nhu cầu 1 nơi trú ngụ nhân thể nghi tại khu vực trọng điểm mới của Hà Nội. Những căn hộ tại đây được bề ngoài linh động để có thể ghép liền hai căn, nhân tiện nghi cho các gia đình mang nhu cầu diện tích đến 3 hoặc 4 phòng ngủ.
Nằm giữa các trục đường rộng lớn , gắn kết các địa điểm quan yếu và là những nút liên lạc chuyển di giữa những quận Cầu Giấy, từ Liêm, Đống Đa, Thanh Xuân…
cơ sở cơ sở xung quanh cực kì xuất sắc mang những công viên cây xanh lớn nhiều chức năng như spa, gym, yoga, thể dục thẩm mỹ, siêu thị, trọng điểm tậu tậu , nhà hàng hay những dịch vụ tại nhà.
Rất gần các siêu thị to , trung tâm thương mại , bến xe khách, bệnh viện.
Bể bơi bốn mùa được sắp đặt trên tầng 17 toà văn phòng là điểm đặc sắc của Công trình.