Liền kề The Eden Rose: Nơi an cư đẳng cấp nhất thủ đô

LIỀN KỀ – HẠNG MỤC ĐẲNG CẤP NHẤT TẠI THE EDEN ROSE
Được quy hoạch trên mảnh đất rộng, http://www.the-edenrose.com đang gây nên 1 làn sóng lớn trên thị trường bởi quỹ đất rộng để xây một công trình phức hợp ở ngay giữa Hà Nội hầu như là không còn, bởi thế công trình này được thẩm định là có vị trí “hiếm của hiếm”, và sẽ trở thật tâm điểm của khu vực cửa ngõ phía nam bởi những sản phẩm đang vượt trội nhất hiện giờ, trong Đó chuỗi sản phẩm vi la tại Công trình đang lấy lòng người dùng và các nhà đầu tư bởi ngoài mặt sang trọng , tiện lợi và các tiện ích lý tưởng đi kèm.
hinh-anh-the eden rose
vi la The Eden Rose được chia thành hai cái là biệt thự đơn lập và vi la song lập. 18 Căn đơn lập Bạch Kim và 3 căn đơn lập kim cương với diện tích 294 – 468 – 1029,42 m2 sẽ mang đến cho gia chủ một không gian sống biệt lập , thượng lưu. Lấy cảm hứng bề ngoài và tinh hoa kiến trúc của Nhật Bản, các căn biệt thự xoàn sẽ với 3 tầng và gác lửng , diện tích cả căn là 1029,42m2, quá phổ biến và xuất sắc cho một gia đình đông người, hay các gia đình thượng lưu cần phổ biến ko gian để hưởng thụ hết những trị giá của cuộc sống.
The Eden Rose là Dự án được giám định là quy mô hàng đầu tại Hà Nội sở hữu diện tích tổng khu rộng lớn , đặc thù mặt tiền tài Dự án kéo dài lên đến 1km dọc tuyến phố Nguyễn Xiển. Đây là một đô thị thu nhỏ, với dáng vóc của một siêu thị thành mang tất cả các hạng mục điện, tuyến đường , trường, trạm,… để mang đến một cuộc sống trọn vẹn, gói gọn trong một ko gian xanh mát.
The Eden Rose Hanoi được kiến tạo bởi chủ đầu cơ Vimefulland sở hữu những chứng dẫn cụ thể các Công trình ưu việt mà “người” này đã tạo ra, . The Eden Rose sẽ là 1 dẫn chứng, 1 siêu phẩm mới của ông lớn địa ốc này và hứa sẽ đem lại cho thị trường một thành thị tuyệt vời , một nơi an cư lý tưởng , đặc trưng là môi trường sống ưu việt cho thế hệ tương lai .
Trường học dự định được Vimefulland tích hợp vun đắp trong tổ hợp The Eden Rose Hanoi, bao gồm trường măng non , trường Trung học hạ tầng và Trung học đa dạng với chất lượng giáo dục hàng đầu và lịch sử lâu năm. Các cư dân nhí, các mầm non mai sau sẽ được học tập và tăng trưởng trong môi trường giáo dục hoàn hảo , đoàn luyện tối đa về trí năng , kỹ năng mềm. Quý vị sẽ hoàn toàn yên ổn tâm lúc con em mình vừa được sống ở 1 nơi đẳng cấp, lại vừa được học tập ngay gần nơi mình sống, trong 1 ngôi trường hoàn hảo.
Bên ngoài các căn đơn lập tại The Eden Rose là công viên riêng biệt mang hồ bơi, sân thể thao dành riêng cho gia chủ. Cư dân vi la xoàn hứa hẹn sẽ là các người đẳng cấp thượng lưu, biết thu giãn cuộc sống đẳng cấp , gần gũi sở hữu khi không trong một không gian riêng chỉ thuộc về mình.
Quý cư dân sẽ được sống trong 1 mối kết liên văn minh, bền vững trong một cùng đồng tinh hoa của The Eden Rose. Loại biệt thự song lập được ngoài mặt nhiều sang trọng, vừa gắn kết lại vừa tây riêng. Với bức tường ngăn bí quyết , có khoảng ko gian ngoài trời thoáng đạt , có khu vườn xanh tươi và hồ bơi chung giữa các căn. Biệt thự song lập phù hợp sở hữu ngân sách của đại tất cả những quý khách nhà hiện giờ bởi diện tích hợp lý và ngoài mặt nổi bật có thể đáp ứng được phổ biến nhu cầu ở của quý vị.
không gian sống hết sức quan trọng có trẻ. Bạn không đành lòng để con em mình sống trong 1 khu nhà chật chội bí bách, nhìn đâu cũng thấy tường rào bê tông. Bọn trẻ cần được hòa mình vào tình cờ để vui vẻ, khỏe mạnh. Công viên và đài tưởng vọng Chu Văn An rộng 100ha là một miền xanh mà người nào cũng ước mơ được sống gần. Đây là lá phổi xanh cho toàn khu thị thành The Eden Rose và khu vực phụ cận, lại là nơi để tưởng nhớ về lịch sử dân tộc hào hùng, là nơi mọi cư dân công trình đều ham mê .
những một thể ích dành cho trẻ em như khu vui chơi, sân thể thao, bể bơi con nít cũng là các hạng mục mà chủ đầu cơ dành riêng cho thế hệ mai sau. Bọn trẻ sẽ được rèn luyện cả về thể lực và trí lực, trong 1 môi trường trong sạch xanh mát. Giữa Hà Nội xô tình nhân chật chật, tìm đâu ra được một nơi ổn định chỗ ở xuất sắc như thế?
Sản phẩm liền kề The Eden Rose được đánh giá là phù hợp sở hữu sinh hoạt và sở thích của trẻ, các căn nhà thấp tầng, sắp công viên, gắn kết cùng đồng sẽ giúp lũ trẻ nhân tiện sinh hoạt, di chuyển , nhân tiện vui chơi mang bạn bé. Quý vị hãy nhanh tay để mang cho gia đình và cho mai sau con em mình một căn nhà hoàn hảo .