Phía Tây Hà Nội có thêm dự án giá từ 1,2 tỷ đồng

Mặc dù chưa có thông tin chính thức của chủ đầu tư The K Park, nhưng nếu bạn lựa chọn tổ ấm tại đây, với diện tích từ 64m2 đến 85m2, giá dịch vụ sẽ dao động từ 76,800đ/tháng → 102,000đ/tháng (mức thấp nhất) hoặc 1,050,600đ → 1,402,500đ/tháng (mức cao nhất)

Tại khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội, The K Park đang được chú ý bởi tiến độ thi công vượt kế hoạch, dự kiến thời kì mở bán căn hộ cho Anh chị vào tháng 5/2017.
Ngoài môi trường sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế và luôn tiện ích sống đương đại thì tiến độ thi công cũng chính là một trong những nguyên tố khiến cho căn hộ The K Park của Dự án hút khách sắm .
TUNG 200 CẲN HỘ TRONG NGÀY MỞ BÁN trước hết
Theo thông báo trong khoảng chủ đầu cơ Ceninvest GROUP, hiện giờ dự án đang hoàn thiện phần móng của hai tòa CT1, CT2. Như vậy, tiến độ Dự án The K Park đã vượt kế hoạch đề ra và dự kiến người dùng đầu tư căn hộ tại dự án sẽ được nhận nhà sớm hơn dự định .
Trước ngày cán đích hoàn thành phần móng dự án , chủ đầu cơ dự kiến tung ra 200 căn hộ trong đợt mở bán trước nhất . Những căn hộ tại Dự án The K Park được ngoài mặt đẹp mắt, thông thoáng mang hai – 3 phòng ngủ dành cho các gia đình có nhu cầu dùng phổ thông hơn, có thể tiêu dùng thêm phòng ngủ cho ông bà, người giúp việc…
Bất động sản phía Tây thủ đô phát triển chóng vánh
Chung cư The K Park được bề ngoài những dịch vụ cao cấp bao gồm khu vực trọng điểm thương nghiệp sang trọng, dịch vụ ngân hàng , khu vực thể thao, khu vui chơi con nít, vườn trẻ chất lượng cao, công viên tầng mái… The K Park cũng được đầu tư một bể bơi tại tầng 4 của Dự án, được ngoại hình hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu.
đặc trưng nhất, tầng 1 của sẽ là khu Shophoues mang mái kính cao, thời trang sẽ là nơi tập kết của những nhãn hiệu siêu thị, ngân hàng , cà phê, ẩm thực, cá tính cao cấp. Hơn 20 Shophouses sẽ là khu trọng điểm tập hợp của những hoạt động thương mại, dùng và vui chơi, tiêu khiển của cư dân tại đây và những vùng lân cận. Thành ra , diện tích sàn này cũng mở ra thời cơ buôn bán thuận tiện cho những nhãn hiệu của tư nhân và đơn vị .
Theo UBND thành phố Hà Nội, giá thành trên chưa tính tới các khoản thu được trong khoảng kinh doanh nhà cung cấp của nhà chung cư, trường hợp với nguồn thu từ kinh doanh các nhà sản xuất khác thuộc phân với chung của nhà chung cư Chủ đầu cơ, Ban quản trị và tổ chức điều hành vận hành mang trách nhiệm tính toán để bù đắp tầm giá dịch vụ nhà chung cư nhằm mục đích khuyến mãi nhà sản xuất nhà chung cư.
sườn giá được quy định trên chưa bao gồm những tiện ích đồng bộ như tắm khá , bể bơi, truyền hình cáp, intenet hoặc các tiện ích đồng bộ khác
không gian sống lý tưởng
một trong những hạng mục đáng được chú ý tại The K Park Văn Phú chính là hệ thống thang máy hiện đại tại mỗi tòa của Công trình. Với những tính năng chống cháy, vật liệu dùng đảm bảo an toàn tối đa và 2 lớp cửa cầu thang máy có hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và những ma sát sở hữu thể dẫn đến cháy nổ, cư dân với thể hoàn toàn im tâm có hệ thống cầu thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại The K Park.
có các biện pháp bí quyết nhiệt đương đại nhất toàn cầu , căn hộ tại The K Park sẽ luôn rét mướt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc dùng kính Low E 2 lớp, tiết kiệm tối đa giá bán cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ. Sống trong các căn hộ The K Park, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30% phí dùng điện nước hằng tháng.