Giá chỉ từ 17,5 triệu đồng: Samsora Premier 105 gây sốt tại Hà Đông

Là tổ hợp căn hộ đẳng cấp hàng đầu tại vị trí chiến lược của quận Hà Đông, cùng hưởng các nguyên tố như giao thông , an ninh, tiện thể ích, tầm nhìn và không gian sống, Samsora Premier 105 Complex đã và đang thu hút được sự quan tâm đặc trưng của các người dùng sở hữu nhu cầu đầu cơ hay làm cho nơi ổn định chỗ ở.
Quý khách hàng quan tâm, xem mặt bằng, bảng giá vui lòng truy cập Website chủ đầu tư: Chung cư Samsora Premier 105
Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An
Samsora Premier 105 tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, Hà Đông, ngay trọng tâm kinh tế - văn hóa – chính trị của thức giấc Hà Tây cũ. Từ đây, cư dân tiện lợi vận động vào trọng điểm đô thị hoặc những khu vực lận cận bằng các con phố liên lạc huyết mạch phía Tây thủ đô. Đặc thù , trục đường sắt trên cao, xe bus nhanh BRT sẽ là các công cụ giao thông công cùng tuyệt vời trong một đôi năm tới lúc TP.Hà Nội dần cấm lưu thông bằng xe gắn máy.
công trình này còn là trọng tâm kết nối những một thể ích công cộng trên khu vực như Viện Quân y 103, Viện Bỏng đất nước, Viện K hạ tầng 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; những trường đại học và phổ thông có tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học quốc gia , Học viện An ninh quần chúng. #, Đại học Kiến Trúc, Học viện y học cổ truyền… vốn được xem là mảnh đất học. Đây là khu vực rất khả quan để thế hệ trẻ sắm được môi trường học xuất sắc rèn đức luyện tài.Samsora Premier 105 Complex nằm kế cận những bệnh viện lớn: Viện Quân y 103, Viện Bỏng quốc gia, Viện K cơ sở 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; các trường đại học và rộng rãi sở hữu tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học đất nước, Học viện An ninh quần chúng. # , Đại học Kiến Trúc, Học viện y khoa cổ truyền… Vốn được xem là mảnh đất học, đây là khu vực rất tốt để thế hệ trẻ mua được môi trường học tuyệt vời rèn đức luyện tài.
1 điểm đáng lưu ý nữa trên thị phần bất động sản bây giờ chậm tiến độ là trên 1 đường Tố Hữu song những công trình ở hai bên tuyến phố lại sở hữu phổ thông tầm giá khác nhau. Tuy tọa lạc tại vị trí hoàn hảo, đắt đỏ khu vực nhưng Samsora Premier 105 Chu Văn An lại chỉ bán có giá thành từ 20 triệu đồng/m2 đi kèm hàng loạt một thể ích công cộng cho cư dân.
“Mức tiền tôi bỏ ra để sở hữu căn hộ tại SAmsora Premier 105 ko quá lớn , song chất lượng Công trình và luôn thể ích chúng tôi thừa hưởng lại tương đương mang các khu chung cư cao cấp. Ngoài ra, khu chung cư này còn được quản lý bởi Tập đoàn Savills, đơn vị điều hành bất động sản hàng đầu toàn cầu nên cư nhân dân tôi rất yên ổn tâm vì sự chuyên nghiệp của họ”, anh Nguyễn Thái Huy, 1 cư dân của Samsora Premier 105 náo nức cho biết.
tới thời khắc ngày nay , những căn hộ đầu tiên của công trình đã được bàn ủy quyền các bạn và nhận được sự ưng ý về chất lượng xây dựng cũng như mẫu mã hợp lý của căn hộ. Và mặc dù cư dân chưa dọn đến ở nhưng những một thể ích của Dự án đã được chuẩn bị xong, giúp người dùng sẵn sàng mang cuộc sống mới.
Đơn cử, cư dân có thể tập tành tại phòng tập LX Fitness & Yoga Center tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với chi phí siêu khuyến mại dành cho cư dân, thư giãn tại bể bơi nhiệt đới được đưa vào dùng đầu tháng 9 hay sắm tìm tại siêu thị Pháp Auchan – Top 3 thương hiệu siêu thị phải chăng nhất châu Âu sẽ được khai trương vào cuối tháng 8. Với cam kết “Giá tốt mỗi ngày”, cư dân tại Samsora Premier 105 có thể thoả thích mua mua hơn 20.000 Mặt hàng tại siêu thị Auchan. Tại khu vực thị xã Hà Đông, Samsora Premier 105 Hà Đông là dự án trước nhất khiến cho được điều này.