Những lợi thế giúp Vincity Tây Mỗ "đánh bật" các dự án giá rẻ khác

CHỦ ĐẦU TƯ Vincity Tây Mỗ UY TÍN

Không thể phủ nhận sức hút đến từ uy tín chủ đầu tư Vingroup. Ngay từ thời điểm “ông lớn” này ra mắt thương hiệu nhà ở đại chúng Vincity và công bố những địa điểm dự kiến xây dựng dự án như Vincity Tây Mỗ thì ngay lấp tức, người mua nhà tại khu vực các thành phố lớn gần như đã chuyển hướng sang chờ đợi dòng sản phẩm này.
Thành công tại thị trường bất động sản nhà ở cao cấp với thương hiệu Vinhomes được định giá lên tới 511 triệu đô cùng hàng loạt các khu đô thị đã trở thành kiểu mẫu như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long… Vingroup càng chứng tỏ sức hút của thương hiệu nhà ở đại chúng Vincity khi đại diện tập đoàn này khẳng định, Vincity sẽ là những sản phẩm chất lượng, mang đến mái ấm lý tưởng cho đông đảo người dân trên khắp cả nước.
Vingroup là tập đoàn đa ngành với nhiều thương hiệu ăn sâu vào tâm trí người Việt

KHÔNG GIAN SỐNG CỦA Vincity Tây Mỗ TRONG LÀNH

Với mật độ xây dựng thấp, lại nằm ở khu vực ngoại thành, Vincity Tây Mỗ có lợi thế đặc biệt về không gian sống trong lành, thuần khiết. Thêm vào đó, Nam Từ Liêm có địa hình tương đối bằng phẳng, khí hậu trong lành, thuận tiện giao thương cả đượng bộ và đường thủy.
Vincity Tây Mỗ hướng đến số đông người tiêu dùng giá cả phù hợp nhưng chất lượng được đảm bảo và tiện ích đồng bộ như các nước ở trên thế giới
Việc đưa ra thị trường số lượng lớn căn hộ giá chỉ 700tr/căn. Như vậy người dân ở thành phố chỉ cần có thu nhập khoảng 20tr/tháng và thích lũy được khoảng 20% giá trị căn hộ thì dễ dàng sở hữu được căn hộ Vincity. Trả góp từ 4-6 năm mà không cần phải mất tiền thuê ở trọ khoảng 3-4tr/tháng. Đối với những người ở vùng Hà Tĩnh hay Thanh Hóa thì chỉ với thu nhập khoảng 15tr/tháng và tích lũy được 20% giá trị căn hộ là có thể mua được căn hộ cho chính mình.


VỊ TRÍ Vincity Tây Mỗ THUẬN TIỆN, KẾT NỐI TRUNG TÂM DỄ DÀNG

Nằm ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội, dự án Vincity Tây Mỗ đặc biệt có vị trí dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm thành phố nhờ Đại lộ Thăng Long , nằm ở giữa trục đường nên cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận huyện xung quanh cũng như kết nối với trung tâm thành phố để đi học, đi làm hay đi chơi.

QUY MÔ DỰ ÁN Vincity Tây Mỗ


Theo kế hoạch dự kiến, dự án Vincity Tây Mỗ có quy mô 127ha, chung cư cao tầng có số tầng cao từ 22 đến 25 tầng, diện tích căn hộ Vincity từ 45 đến 90 m2, mật độ xây dựng khoảng 20 -25%.
Với chung cư Vincity Tây Mỗ, Vingroup sẽ cung cấp đến khách hàng những tiêu chuẩn sống mới vượt trội, kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản nhà ở với tiện ích đỉnh cao, mang đến cơ hội cho đông đảo người tiêu dùng có thu nhập thấp, trung bình ( từ 15 triệu đồng/tháng) có cơ hội sở hữu căn hộ Vincity với mức giá phù hợp, chất lượng và đồng bộ cùng tiện ích đẳng cấp như các khu đô thị lớn trên thế giới
Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.