Vincity Tây Mỗ - thành phố mới đáng sống tại khu Tây Hà Nội

Với mong muốn đưa sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt và mức giá phù hợp đến với đông đảo khách hàng, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity.
Sang năm 2017, dù Vingroup chưa chính thức giới thiệu dự án nhà giá rẻ sau khi tuyên bố sẽ cho ra khoảng 300 nghìn căn hộ giá rẻ trong 5 năm tới, nhưng nguồn cung nhà giá rẻ và bình dân vẫn được bổ sung và gia tăng rất nhanh.
Cụ thể, hàng loạt dự án nhà bình dân đang được chào bán tại Hà Nội, như: Dự án Gelexia Riveside, quận Hoàng Mai, dự án Xuân Mai Complex Dương Nội, dự án Tứ Hiệp Plaza, với quy mô khoảng trên 3.000 căn hộ.
Mới đây, hàng loạt dự án nhà bình dân đang được chủ đầu tư triển khai “đánh tiếng” bán ra ngoài thị trường trong thời gian tới, như: Dự án Eurowindow River Park, huyện Đông Anh (khoảng hơn 2.100 căn), dự án Valencia Garden Long Biên (gần 400 căn), Tòa T3 Thăng Long Victory (khoảng hơn 600 căn)…
Dự kiến đến cuối năm nay, nguồn cung nhà giá rẻ sẽ tiếp tục bùng nổ với 2 dự án lớn mang thương hiệu Vincity Tập đoàn Vingroup sẽ đầu tư tại Hà Nội. Dự án đầu tiên sẽ là Khu đô thị Vincity Tây Mỗ
Phối cảnh Vincity Tây Mỗ

KHU ĐÔ THỊ MỚI VINCITY TÂY MỖ

Nhằm xây dựng 1 khu độ thị mới hiện đại với hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện nhất Việt Nam, và cũng đáp ứng nhu cầu chính đáng của gia đình trẻ VN nói chung, Hà Nội nói riêng là có được nơi an cư chất lượng, đẳng cấp quốc tế, nhưng với giá cả phải chăng.
Năm 2017, tập đoàn VinGroup ra mắt khu đô thị mới, đô thị kiểu mẫu của Hà Nội trong tương lại, với quy mô dự kiến 127 hecta, với hơn 30.000 căn hộ, hơn 1000 căn nhà phố và hơn 100 căn biệt thự.


KHU ĐÔ THỊ MỚI VINCITY TÂY MỖ CÓ GÌ?

*Tiện ích đồng bộ 
- Trường quốc tế liên cấp Vinschool.
- Bệnh viện quốc tế Vinmec.
- Trung tâm thương mại Vincom.
- Siêu thị Vinmart.
- Khu vui chơi trẻ em với nhiều trang thiết bị ngoại nhập.
- Được thiết kế như công viên nổi tiếng thế giới Central Park New York.
- Mô hình các công trình nổi tiếng thế giới: tháp Eiffel, tượng Nữ thần tự do,....
- Công viên với chiều dài gần 2km đường mặt tiền đại lộ Thăng Long.


Năm 2016 là năm thị trường có nhiều chuyển biến ở các phân khúc, đặc biệt là phân khúc cao cấp. Những dự án chủ đầu tư uy tín, vị trí đẹp gần trung tâm, có khả năng tiếp cận gần các cơ sở hạ tầng hoặc các điểm đầu mối giao thông công cộng tốt thì vẫn có mức hấp thụ khả quan.
Tuy nhiên, thị trường đã có dấu hiệu chững lại, các dự án căn hộ cao cấp không có được những yếu tố hỗ trợ về mặt vị trí, uy tín của chủ đầu tư hay thiết kế, rất khó cạnh tranh để bán hàng.

Bước sang năm 2017, dòng bất động sản cao cấp ở nước ta đang bão hòa do khan hiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó, bất động sản ở phân khúc tầm trung nhận được sự chú ý và lượng tiêu thụ cao. Nhiều nhà đầu tư cũng bắt đầu chuyển hướng sang phân khúc này, đặc biệt là Vingroup với dự án Vincity City Tây Mỗ sắp tới.