Vincity Tây Mỗ - Lựa chọn lý tưởng cho gia đình trẻ

Qúy khách thân mến, các gia đình trẻ thân mến ! Mọi nỗ lực phấn đấu của chúng ta đều là để xây dựng và vun đắp một gia đình thực sự hạnh phúc . Hơn ai hết các hộ gia đình trẻ đang sinh sống trên cả nước , đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội đang ấp ủ mua cho gia đình mình một căn hộ Ấm cúng, khang trang và hiện đại . Giờ đây các bạn có thể hiện thực mong muốn đó với căn hộ Vincity Tây Mỗ , hiện đại , tiện nghi và Vừa khả năng tài chính của mình !


Chúng tôi xin nêu ra đây một loạt ưu điểm nổi trội, đó là chung cư Vincity Tây Mỗ  có giá rất MỀM ( chỉ  trên 12 triệu /m2 - diện tích từ 45-88 m2) , phù hợp với đa số khách hàng, theo những nhu cầu thực tế : từ các khách hàng là gia đình trẻ, hộ độc thân, phụ huynh mua cho con cái lên hà nội học tập hay làm việc, hoặc con cái mua biếu bố mẹ để ở cùng một khu dễ chăm sóc phụng dưỡng !

   Đầu tiên  : Giá cả chung cư Vincity Tây Mỗ là tốt nhất thị trường , bạn hãy thử tự tìm hiểu và so sánh giá của một căn hộ chung cư thương mại ( không phải là nhà thu nhập thấp, hoặc nhà ở xã hội ) thì bạn sẽ thấy các dự án đó thấp nhất cũng là 14-15 triệu/m2 . Mặt khác diện tích khá linh hoạt từ 45-88m2 như vậy ngân sách là VỪA TÚI TIỀN với nhiều gia đình .

  Kế đến :  Vị trí của Vincity Tây Mỗ, Là thuận lợi cho việc sống, học tập và làm việc mặt khác là sự đồng bộ hạ tầng và cảnh quan  hồ nước, cây xanh,  và có đầy đủ tiện ích từ mua sắm cho đến ngân hàng , trường học .... Bạn sẽ yên tâm rằng cuộc sống của mình là tiện nghi và thoải mái .

   Đặc biệt là :
 Đó là những chính sách ưu đãi khi mua chung cư Vincity Tây Mỗ , như sau:

- Thanh toán mua nhà làm nhiều đợt, dự kiến khoảng 4-5 đợt , nên bạn chủ động về tài chính .
- Ưu đãi vay ngân hàng với lãi suất hấp dẫn từ các ngân hàng lớn như MB, Việt Tin Bank ... Với dịch vụ chu đáo và nhanh tróng khiến bạn hài lòng và an tâm .
    Tài chính là điều mà các cặp vợ chồng trẻ luôn lo lắng khi chuẩn bị làm việc lớn như mua nhà , tuy nhiên lợi ích và sự dễ dàng từ cơ hội mua nhà Chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ là hiện thực trước mắt với mong muốn của FLC Group nhằm tạo ra chất lượng cuộc sống tốt nhất cho mọi công dân Vincity Tây Mỗ.


Chúng tôi phân phối độc quyền căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ theo đúng chính sách của chủ đầu tư, khi bạn có thắc mắc về giá căn hộ hay chính sách vay vốn hoặc thủ tục pháp lý

Cuối cùng xin chúc các hộ gia đình trẻ đang có dự định mua nhà sẽ chọn được cho mình ngôi nhà ưng ý, và hẹn gặp lại các bạn ở khu đô thị  Vincity Tây Mỗ trong một ngày đẹp trời !