10 Lý do thuyết phục bạn mua chung cư Vincity Tây Mỗ

Mặc dù dự án Vincity Tây Mỗ chưa chính thức mở bán nhưng có rất nhiều khách hàng quan tâm và bày tỏ nguyện vọng muốn mua nhà ở đây . Vậy đâu là nguyên khiến cho khách hàng muốn mua căn hộ ở khu đô thị này , Có lẽ  Lý do khách hàng lựa chọn căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ  là đây :- Vị trí trung tâm quận Nam Từ Liêm, gần ngay trung tâm hành chính, thể thao Mỹ Đình, cạnh các khu đô thị hiện đại , vệ tinh của quận Nam Từ Liêm- Bắc Từu Liêm và Hà Đông,  gần nhiều trường học uy tín : Lê Qúy Đôn, Đoàn Thị Điểm, Lômônxôp, ... Gần

- Tiện ích đầy đủ : Nhà trẻ, trường học, phòng khám, ngân hàng, siêu thị, Spa, phòng Gym, Cafe ..... trong tổng hòa toàn bộ tiện ích của khu đô thị .

- Đi lại thuận tiện : nằm gần tuyến đường 70 kết nối trung tâm phía Tây TP Hà Nội, với các khu vực lên cận, bạn có thể dễ dàng đi vào các quạn trung tâm : Cầu Giấy, Ba Đình hoặc sang Hà Đông, Thanh Trì, Hoàng Mai...

- Đồng bộ hạ tầng : có hồ nước điều hòa , cây xanh và nhiều khuôn viên đẹp , cho bạn cảm giác trong lành và mát mẻ, sua tan những căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi

- Diện tích căn hộ đa dạng , dễ lựa chọn : 45-50-55-60....-95 m2 , với thiết kế sáng tạo , tối ưu hóa công năng sử dụng cho mọi công dân Vincity Tây Mỗ . Đến đây bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình ngôi nhà hạnh phúc dù là hộ độc thân , có gia đình hày sống 3 thế hệ, khu chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ có đủ chõ cho bạn .


- Gía căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ ở mức RẤT HẤP DẪN , chỉ khoảng trên 15 triệu/m2, với diện tích từ 45m2  bạn đã có thể tính toán đến việc sở hữu ngay cho mình một căn hộ " chung cư thương mại " chứ không phải nhà ở xã hội hay chung cư thu nhập thấp lại ở ngay trung tâm quận Nam Từ Liêm .

-  Bàn giao căn hộ với nội thất cơ bản, khá tiện nghi và bạn chỉ việc xắp xếp đồ đạc rồi dọn vào ở .

-  Không gian sống sạch sẽ , thoáng đãng và có nhiều hoa cỏ, gần gũi vói thiên nhiên , mang đến cho bạn cảm giác an lành và vô cùng thoải mái .

- Thanh toán mua căn hộ theo tiến độ và  bạn có thể vay vốn ngân hàng để mua nếu có nhu cầu .

- Chủ đầu tu dự án là Tập đoàn Vingroup uy tín , vũng mạnh luôn cam kết mang lại sản phẩm với việc tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng .

Chung cư Vincity Tây Mỗ  cuộc sống tiện ích, gần gũi thiên nhiên !