Vincity Tây Mỗ sẽ có căn hộ 2 phòng ngủ giá từ 800 triệu đồng

Căn hộ 2 phòng ngủ giá từ 800 triệu đồng cho gia đình trẻ
Với 200 triệu đồng tích lũy ban đầu, các gia đình trẻ đã có thể mua được căn hộ 2 phòng ngủ tại Vincity Tây Mỗ, Hà Nội.
Vincity Tây Mỗ tọa lạc tại tuyến đường 70, kết nối linh hoạt với các khu đô thị của quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và Hà Đông, Hà Nội.
Căn hộ có thiết kế thông minh, các phòng có thể đón gió, không khí tự nhiên giúp lưu chuyển không khí, đảm bảo sức khỏe cho gia chủ và tiết kiệm chi phí vận hành. Bên cạnh đó, dự án có không gian sống xanh, rộng thoáng với hồ điều hòa 7.200m2, khu công viên, bể bơi, phòng gym, spa...

Vincity Tây Mỗ có nhiều tiện ích nội khu cho cư dân.

Căn hộ từ 2-3 phòng ngủ có mức giá 890 triệu đồng. Chỉ với 200 triệu tích lũy ban đầu, chung cư Vincity Tây Mỗ tạo cơ hội cho người trẻ tiếp cận với ước mơ sở hữu một căn hộ của riêng mình bằng chương trình ưu đãi.
Theo nghiên cứu của Ngân hàng Thế giới, hiện vẫn còn 4,8 triệu hộ gia đình tại Việt Nam cần cải thiện chỗ ở. Do vậy, ngoài áp lực phải tạo thêm hàng trăm ngàn đơn vị nhà ở mỗi năm, nhu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân cũng ngày một cao hơn. Điều này đang tạo ra một cuộc chạy đua về cải thiện môi trường sống tại nhiều dự án ở các thành phố lớn.
Thực tế, nguồn cung căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn ở Việt Nam đang cao gấp 4 lần nhu cầu thực. Trong khi đó, nhu cầu căn hộ giá “mềm” lên tới 80% nhưng nguồn cung chỉ đáp ứng được 1/4. Tuy nhiên, không phải CĐT nào cũng có đủ tiềm lực tài chính để triển khai các dự án chất lượng, chú trọng không gian sống với mức giá hợp lý dưới 1 tỉ đồng. Bởi vậy, những dự án thuộc phân khúc này luôn trong tình trạng “khan hiếm” và người mua phải “mỏi mắt” tìm kiếm.
Theo đó, chủ đầu tư ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng. Với những khách hàng đăng ký đặt mua thành công căn hộ tại tòa HH3 sẽ được nhận ngay gói nội thất vàng trị giá từ 20-30 triệu đồng và có cơ hội sở hữu một sổ tiết kiệm trị giá tương đương 2% giá trị căn hộ.
Theo đại diện chủ đầu tư, các căn hộ với mức giá mềm tại Vincity Tây Mỗ phù hợp với những người trẻ trẻ và có khả năng cung ứng 1.638 căn hộ cho nhóm khách hàng này tại phía Tây thủ đô.
Sở hữu một căn hộ của riêng mình là mơ ước của nhiều người Việt trẻ khi lập nghiệp tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, để mua được căn hộ ưng ý trong khi tiềm lực tài chính chưa dồi dào lại là một bài toán khó.
Chủ đầu tư cho hay, thống kê từ nhiều đơn vị nghiên cứu thị trường tại các quốc gia trên thế giới như Australia, Canada, Mỹ, Trung Quốc..., có đến 81% người trẻ dự định mua nhà trong vòng 5 năm tới. Trong khi đó, tại Việt Nam, khoảng 1/3 dân số (32,8%) đang ở độ tuổi 25-45. "Chính giai đoạn dân số vàng này kết hợp quá trình đô thị hóa đã thúc đẩy nhu cầu sở hữu nhà ở tăng cao", vị này nói.
Hiện nay thị trường bất động sản vẫn tiếp tục sôi động với hàng loạt dự án. Tuy nhiên, đại diện từ FLC Group chỉ ra thực tế thị trường đang có sự lệnh pha cung cầu với 80% nguồn cung thuộc về phân khúc thị trường căn hộ cao cấp và chỉ khoảng 20% ở phân khúc từ 1,5-2 tỷ đồng.
"Với nhiều người trẻ Việt trẻ, mức giá này vẫn vượt quá khả năng tài chính. Nhiều người phải cắt giảm tối đa chi tiêu nhưng vẫn chưa đủ tiềm lực để có thể sở hữu căn hộ của riêng mình. Việc sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ với mức giá từ 800-1,5 tỷ đồng giải quyết được bài toán khó của cư dân trẻ tại đô thị", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.