VinGroup khẳng định sức mạnh khi đầu tư Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ một trong những sản phẩm “ruột” của tập đoàn Vingroup – chủ đầu đầu tư nổi tiếng hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bất động sản trong thời gian qua, vì thế dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN VINGROUP

Vingroup là một tập đoàn có danh tiếng lớn trong lĩnh vực bất động sản, đã để lại dấu ấn sâu sắc qua sự thành công của một số công trình như Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City,…khiến nhiều khách hàng ngưỡng mộ, tin tưởng vào mọi sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup và dự án Vincity Tây Mỗ cũng thuộc một trong những số đó, hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho cuộc sống của quý khách hàng.
view cảnh dự án Vinhomes Melodia – Hình ảnh minh họa
view cảnh dự án Vincity Tây Mỗ – Hình ảnh minh họa

Mỗi thương hiệu bất động sản nằm trong bàn tay của tập đoàn Vingroup đều mang những giá trị đắt giá nhằm đem lại cho khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp và vượt trội về mọi mặt. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản và hệ thống chuỗi dịch vụ tiện ích hiện đại tại những khu đô thị có quy mô hàng đầu tại Viêt Nam. Và đại diện dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ dự kiến sẽ trở thành khu chung cư bậc nhất giữa lòng Thủ đô với phong cách kiến trúc Châu Âu độc đáo cùng những siêu tiện ích lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Mỗi sản phẩm của Vingroup đều mang hơi thở của thiên nhiên hòa cùng với cuộc sống nhưng không kém phần hiện đại, đồng thời mang lại phong cách sống mới cho người dân được thể hiện ở chất lượng, dịch vụ, tiện ích tất cả được hội tụ trong một khu đô thị, cùng với đó là môi trường xanh, trong lành tạo nên một giá trị sống vượt bậc.

VINCITY TÂY MỖ, MỘT MINH CHỨNG TIN CẬY

Dự án Vincity Tây Mỗ được tập đoàn Vingroup đầu tư mạnh mạnh mẽ và dự kiến sẽ cho ra mắt hàng loạt tiện ích, dịch vụ hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt được đầu tư và chú trọng mạnh đến cảnh quan bên ngoài, thể hiện qua dự án hồ điều hòa rộng lớn cùng với hệ thống cây xanh bao trùm nhằm mang đến một môi trường sống lí tưởng cho cư dân nơi đây.

View hồ cảnh quan dự án Vinhomes Melodia – Hình ảnh minh họa
View hồ cảnh quan dự án Vincity Tây Mỗ – Hình ảnh minh họa

Từ những điểm vượt bậc trên của dự án khiến nhiều khách hàng đang mong chờ thông tin mở bán chung cư Vincity Tây Mỗ, từ đây chứng tỏ được mỗi sản phẩm của tập đoàn Vingroup luôn được khách hàng chờ đón và ủng hộ ngay từ bước khởi động đầu tiên.
Tóm lại, qua đây quý khách hàng thấy được tên tuổi nổi tiếng của Vingroup trên thị trường bất động sản với những dự án đô thị thành công vang dội và đồng thời nhận ra sứ mệnh cao cả của tập đoàn chính là mang những gì tuyệt vời nhất đến tổ ấm gia đình.